Bài vừa đăng
Giới thiệu chung
Tác giảAdministrator

CÔNG TY CỔ PHẦN LONG THÀNH GMT VIỆT NAM là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực gia công cơ khí chính xác và chế tạo máy. Sản phẩm của chúng tôi tập trung chủ yếu là các loại KHUÔN MẪU, ĐỒ GÁ JIGGIA CÔNG CƠ KHÍ CHÍNH XÁC, PHAY CNC, TIỆN CNC HÀNG LOẠT .Với đội ngũ kỹ sư, công nhân kỹ thuật lành nghề, được đào tạo tạị các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước, hệ thống máy móc đồng bộ, quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001-2015, 5S.. 

Chúng tôi đã khẳng định được vị thế của một đơn vị gia công khuôn mẫu và đồ gá chuyên nghiệp. Quy mô nhà xưởng 1.000 m2 và gần 50 cán bộ công nhân viên, với doanh thu hàng năm đạt gần 1,5 triệu USD.  

I. LỊCH SỬ CÔNG TY

- Tiền thân Công ty Cổ Phần Long Thành GMT Việt Nam là Công ty Cổ Phần Cơ Khí Chính Xác Long Thành được thành lập vào tháng 09 năm 2012 do một đội ngũ kỹ sư và chuyên gia lành nghề hoạt động trong lĩnh vực cơ khí chế tạo máy. Chúng tôi đã xây dựng hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001:2015. Đây là thời kỳ phát triển nhanh mạnh chiếm lĩnh thị trường nhất là thị trường khách hàng có vốn đầu tư nước ngoài ( Nhật Bản, Hàn Quốc,.)

-  Năm 2017 Công ty Cổ Phần Cơ Khí Chính Xác Long Thành đổi tên thành Công ty Cổ Phần Long Thành GMT Việt Nam . Từ đó đến nay, Long Thành GMT phát triển bền vững, trở thành một trong những công ty chuyên cung cấp Khuôn mẫu, Đồ gá, Hàng công nghiệp phụ trợ,... uy tín nhất trong lĩnh vực cơ khí chính xác.

II. TẦM NHÌN

Chúng tôi đã và đang xây dựng Long Thành GMT trở thành nhà máy sản xuất nằm trong top 50 doanh nghiệp cơ khí lớn nhất Việt Nam vào năm 2021.

III. SỨ MỆNH

Cung cấp các sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh và dịch vụ chuyên nghiệp. Phát triển bền vững mang lại lợi ích cao nhất cho đối tác và cổ đông đồng thời tạo môi trường thuận lợi nhất để nhân viên phát triển về cá nhân cũng như nghề nghiệp đáp ứng yêu cầu thời đại.

Tạo ra nguồn nhân lực và vật lực góp phần vào quá trình phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội và nền công nghiệp cơ khí  Việt Nam.

IV. MỤC TIÊU

Cam kết chất lượng sản phẩm, dịch vụ, giá cả ổn định.

Tăng thêm 75% năng xuất lao động, cơ sở vật chất, máy móc thiết bị trong năm 2021.

Đạt doanh thu 2 triệu USD trong năm 2021.

V. CÔNG TY LONG THÀNH GMT NGÀY NAY.

1.Tên công ty : Công ty Cổ Phần Long Thành GMT Việt Nam.

Tên giao dịch: LONG THANH GMT VIET NAM JOINT STOCK COMPANY

Tên viết tắt: LONG THANH GMT., JSC

Địa chỉ nhà máy: Lô 04 , Cụm Công Nghiệp Di Trạch, Hoài Đức, Hà Nội.

Điện thoại : 024 6291 2377  / 

Email : sales@longthanhgmt.com.vn    

Website: http://www.longthanhgmt.com.vn/

2. Ngành, nghề kinh doanh chính :

  • Thiết kế, Chế tạo Khuôn nhựa, Khuôn nhôm, Khuôn đột dập.
  • Gia công phay-Tiện CNC hàng loạt.
  • Gia công kim loại, hàng công nghiệp phụ trợ.
  • Cơ khí chính xác
  • Máy tự động và bán tự động
  • Tư vấn, ứng dụng công nghệ gia công chính xác cao

3. Năng lực sản xuất:

Công ty LONG THANH GMT là doanh nghiệp chuyên sản xuất các sản phẩm phụ trợ cho các ngành sản xuất ôtô, xe máy, xe đạp, sản phẩm gia dụng, nội thất,…Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất  chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, Công ty LONG THANH GMT mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. 

·         Gia công kích thước sản phẩm tối đa:
2000 x 800 x 650mm ( X-Y-Z )

·         Năng suất trung bình hàng năm:
+ Khuôn nhựa: 30 bộ
+ Khuôn đúc áp lực: 20 bộ
+ Khuôn đột dập: 50 bộ
+ Đồ gá: 120 bộ
+ Gia công chi tiết: 10.000 sản phẩm

0 / 5 (0Bình chọn)
Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận